Những xu hướng trang trí nội thất ‘hot’ nhất 2012

a41

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn bắt kịp phong cách nội thất 2012 nếu gia đình có ý định xây mới hoặc tân trang không gian sống của mình.

Nội thất màu sắc sặc sỡ

a41

 

Nội thất với màu đậm, rực rỡ là một trong những xu hướng “hot” nhất năm 2012. Khi kết hợp với màu tường, sàn và các vật trang trí khác với gam trung tính, những món đồ này mang đến cảm giác vui tươi và rất hiện tại cho căn phòng.

 

Đèn trang trí độc đáo

a42

Những chiếc đèn trang trí có hình thù độc đáo và thiết kế riêng biệt tiếp tục là sự lựa chọn của các chuyên gia nội thất cho những ngôi nhà mang phong cách riêng.

 

Sofa có phần tựa uốn cong

a43

Những đường cong duyên dáng ở lưng ghế như trong thiết kế trên đây của Ethan Allen mang đến cho căn phòng của bạn vẻ xinh xắn, cổ điển mà vẫn rất thời thượng. Vẻ đẹp có phần quý tộc còn giúp thiết kế sofa trên ghi điểm vì khó lỗi mốt.

 

Họa tiết Navajo

a44

Thảm và các vật trang trí với họa tiết Navajo đã thu hút các chuyên gia thiết kế nội thất năm 2011. Năm nay, xu hướng này tiếp tục được đón nhận và ngày càng được ưa thích hơn.

 

Hoa văn đá cẩm thạch
Gạch men, thảm, sàn nhà với họa tiết đá cẩm thạch ghi dấu ấn mạnh mẽ năm 2012.

a45

 

Giấy dán tường màu nước
Giấy dán tường theo phong cách tranh màu nước trừu tượng cũng xứng đáng được đưa vào danh sách xu hướng “hot” của nội thất 2012. Đây là cách rất hiệu quả khi gia chủ muốn mang đến hơi hướng nghệ thuật cho ngôi nhà.

a46

 

Cây cảnh lá to bản

Các loại cây cảnh có lá và tán lá to bản cùng tạo hình đơn giản chính là nét xanh được ưa chuộng của năm 2012.

a47

 

Nét đẹp thôn dã cho gian bếp

a48

Với việc ốp gỗ cho nội thất nhà bếp và chọn vật trang trí phù hợp, bạn hoàn toàn có thể mang tới cho căn bếp nhà bạn vẻ đẹp mộc mạc thôn dã và ấm cúng.

 theo Đẹp