Cách trang trí phòng khách thể hiện phong cách riêng

70

Bạn luôn muốn mỗi căn phòng trong ngôi nhà mình có được một phong cách riêng biệt và bắt mắt. Chính vì điều đó đã khiến bạn cố gắng tìm hiểu nhiều thông tin để đem về cho mình cách trang trí phòng khách hiệu quả nhất.
Cách trang trí phòng khách

Việc thể hiện phong cách riêng của chủ nhân thông qua cách bày trí những vật dụng cũng như màu sắc chủ đạo của căn phòng đều phải phụ thuộc vào sự hài hòa và tinh tế mà chính bạn đem lại. Nếu như bạn muốn phòng khách nhà mình thể hiện phong cách cổ điển thì gam màu trầm là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

70

Những màu như nâu, xanh đều có thể mang đến cho phòng khách một nét riêng truyền thống nhưng không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, để thôi vào không gian sinh hoạt chung một sự yên bình, thoải mái, bạn nên chọn màu tím nhạt, màu hồng hay màu xanh da trời để dễ dàng trong việc kết hợp chúng đi với nhiều vật dụng nội thất khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nhiều màu sắc để trang trí cho phòng khách của mình. Để tăng thêm không gian cho phòng khách có diện tích nhỏ, bạn nên chọn cách trang trí phòng khách là sự kết hợp giữa những đồ nội thất có kích thước phù hợp và tận dụng gương và cửa sổ để tạo cảm giác mở rộng rãi cho căn phòng.

71

Ngoài ra, cách bạn chọn cho phòng khách nhà mình những gam màu nóng và sinh động của đem đến một nơi đầy sức sống, tạo được sức trẻ, sức năng động cho mái ấm của bạn. Đây là cách trang trí phù hợp thể hiện một ngọn lửa đang nhiệt thành, tinh thần tươi vui trong mái ấm nhỏ bạn xây dựng nên.
Cách trang trí phòng khách hiện đại rất đa dạng và phong phú.