Nguyên tắc trang trí phòng khách thích hợp

72

Bạn luôn đánh giá được tầm quan trọng của phòng khách đối với sự thể hiện tinh tế trong ngôi nhà chung của bạn và những thành viên khác trong gia đình. Vì vậy, bạn thực sự nắm vững nguyên tắc trang trí phòng khách thì mới có thể mang đến sự hợp lý và ấn tượng cho mái ấm của mình.

Nguyên tắc trang trí phòng khach

Trangtriphongkhach.net sẽ là nơi mang đến bạn những nguyên tắc trang trí phòng khách cơ bản để giúp bạn có được giải pháp hợp lý cho việc tô điểm căn phòng này. Đầu tiên, bạn cần chú ý nhất đó chính là vị trí chỗ ngồi trong gian phòng.

72

 

Điều này có nghĩa là bạn phải tìm được sự thích hợp nhất khi đặt những bộ bàn ghế tại nơi nay. Bởi lẽ, phòng khách là nơi để các gia đình ngồi trò chuyện, để tiếp những vị khách riêng hoạch chung. Bạn không chỉ phải quan tâm đến việc ngồi thoải mái mà còn phải biết cách sắp xếp chúng để khiến những cuộc trao đổi tâm sự trở nên thú vị hơn nhiều lần. Vị trí giữa các chiếc ghế nên được tính toán hợp lý để có thể nói vừa đủ để nghe thấy nhau mà không cần phải to tiếng hơn hoặc quá khó khăn trong việc nắm bắt được nét mặt, biểu cảm của người mà mình đang trò chuyện. Nguyên tắc trang trí phòng khách tiếp đến mà bạn không thể bỏ sót đó chính là vai trò của ánh sáng.

72

Chúng đóng góp một vai trò rất lớn mà trong việc thiết kế nội thất mà ai cũng không được bỏ qua. Bạn nên có những cách thức để hiệu ứng của ánh sáng trong gian phòng khách tạo ra được một sự lịch thiệp, hiện đại nhưng vẫn không mất đi những mảng màu nghệ thuật. Bạn nên tránh những chiếc đèn quá thấp so với trần để giảm thiểu được việc không đủ ánh sáng có thể làm căn phòng bị chia nhỏ, mất đi tổng thể của một căn phòng khoáng đạt hay sự cân đối của căn phòng độc đáo.