Những căn bếp xinh màu đỏ theo phong cách đồng quê

164

Chút hơi ấm nồng nàn của màu đỏ kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng, tự nhiên của phong cách đồng quê mang đến sự may mắn và sum vầy cho góc nhỏ nấu nướng trong ngày đầu năm mới.
Phong cách đồng quê là một trong những phong cách dự đoán sẽ được ưa chuộng nhất trong năm 2012. Vẫn là những thiết kế đơn giản, dung dị với sắc màu gần gũi, nhẹ nhàng của phong cách đồng quê, thêm chút nhấn nhá của màu đỏ để không khí Tết thêm gần gũi yêu thương.

164

Chiếc rèm màu đỏ nổi bật trong không gian bếp màu trắng tạo nét duyên cho gian nấu nướng

Những không gian bếp được thiết kế theo phong cách đồng quê thường chọn gam màu trung tính làm màu nền, phổ biến là những gam màu như xám, trắng, nâu đất hoặc xanh nhẹ nhàng… Những gam màu tươi sáng và dịu dàng luôn mang đến vẻ đẹp giản dị và bừng sáng cho gian bếp đồng quê.

Với sự sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, kiểu dáng nội thất đơn giản, gọn gàng luôn tạo nét bình dị, mộc mạc vốn có cho phong cách đồng quê. Và để không gian nấu nướng những ngày đầu năm mới thêm nét cá tính và thắm đượm sắc xuân, gia chủ khéo léo lựa chọn và “chèn” thêm gam đỏ vào từng góc nhỏ của căn phòng.

165

Sử dụng sơn màu đỏ trang trí cho chân bàn, phía trong mặt tủ để mang không khí Tết vào nhà

Nhà bếp vẫn giữ được nét gọn gàng, sạch sẽ nhưng lại thêm nét cá tính bởi gam đỏ của rèm cửa, của giấy dán tường họa tiết đỏ, của màu gạch lát sàn hay chỉ đơn giản là sơn lại những cánh cửa tủ…

166

Thêm chút đỏ cho không khí bếp thêm nồng nàn sắc xuân

167

Thêm đồ gia dụng màu đỏ để tăng thêm may mắn vào nhà trong dịp đầu xuân

168

Những lọ hoa màu đỏ tươi tắn mang hương sắc trẻ trung và nồng nàn của mùa xuân

 

170

Chọn giấy dán tường họa tiết màu đỏ hay sơn một bức tường màu đỏ cũng là giải pháp thú vị tạo sự nổi bật ấn tượng cho căn bếp nhà bạn

171

Decor bếp với gam màu đỏ nổi bật để mang lại không khí vui vẻ, đầm ấm và một chút may mắn cho các thành viên trong nhà bạn vào những ngày đầu năm mới.