Thiết kế nội thất phòng khách với ghế sofa ấn tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho không gian phòng khách ý tưởng trang trí nội thất ấn tượng và khác biệt tạo điểm nhấn cho thiết kế biệt thự của mình thì bạn hãy tham khảo những ý tưởng về thiết kế nội thất của bài viết sau đây nhé!.

 

Sắp xếp lại hình dáng của những chiếc ghế sofa giống nhau.

Ý tưởng  trước hết để bạn tham khảo cho phòng khách đó chính là chiếc ghế sofa  được sắp xếp thật đẹp mắt sự kết hợp tạo nên sức hút cho không gian. Tuy nhiên bạn cần phải xác định phần diện tích không gian có đủ rộng để trang trí nội thất theo ý tưởng này không.

 

 

Thường thì chỉ có không gian của phòng khách của những ngôi nhà có không gian thật sự rộng mới có thể dùng bộ ghế sofa như thế để trang trí cho không gian.

 

Tác động đến cấu trúc của không gian

Ngay khi bạn bắt đầu lên một ý tưởng để thiết kế thi công nội thất nhà mình thì bạn nên xác định thật rõ là hình dáng ghế sofa phải dùng trong không gian sao cho hợp lí nhất có thể. Nếu như bạn xác định  thiết kế nội thất trong không gian phòng khách với chiếc ghế sofa dạng tròn thì hạy chọn cách xây dựng trần hay cửa sổ có hình vòng cung được uốn lượng tạo nên sự ấn tượng và thống nhất cho không gian nội thất.

 

 

Kết hợp ghế sofa và bàn ăn có hình tròn.

Với những không gian được thiết kế phần nội thất theo phong cách mở  và có sự liền mạch giữa các không gian phòng khách và phòng ăn thì bạn còn có thể chọn ghế sofa kết hợp với bàn ăn tròn tạo nên không gian ấn tượng thoáng mát và thống nhất với nhau giúp cho không gian cuốn hút hơn.

 

Sự kết hợp với bàn trà hình tròn

Bàn trà và ghế sofa được xem như một bộ đôi không thể thiếu trong bất kỳ  không gian của phòng khách nào. Chính vì vậy mà khi thiết kế không gian với phòng khách có ghế sofa thì bạn cần kết hợp bàn trà thất hợp lí.