Thi công nội thất cho không gian thêm độc đáo

Sự phá cách luôn là một nét ấn tượng cho không gian, tạo điểm nhấn cho không gian và giúp gia chủ thể hiện được cá tính. Tuy nhiên, sự phá cách trong thiết kế luôn phải phù hợp với yêu cầu của chủ nhà, với mong muốn cá thể hóa cho không gian sinh sống của mình thì với những cách trang trí.

 

Đây là một thiết kế biệt thự 3 tầng có sự kết hợp giữa các kiến trúc sư, thiết kế biệt thự trở nên hoàn hảo hơn bởi sự phối hợp ăn ý giữa các ý tưởng.  Điểm đặc biệt của không gian này là dùng những chất liệu thân quen như gỗ để tạo nên sự mới mẻ nhân lại vô cùng thân thiện để tạo nên không gian phá cách vời cách trang trí độc đáo.

Sự thay đổi của chất liệu và một  không gian được thiết kế theo dạng mở xóa đi ranh giới giữa trong và bên ngoài của ngôi nhà, với kiến trúc và bề mặt với nhau, chú ý hướng đến vào một không gian sống rất tự nhiên.

Không gian mở đẹp mắt.

 

Trong không gian ở tầng trệt được xây dựng phòng khách và phòng bếp chung  các nội thất được trưng bày rất độc đáo tượng điều khắc nghệ thuật còn cả tranh ảnh tạo một cảm giác xuyên suốt một phần giữa nội và ngoại cảnh.

 

 

Với sự thay đổi nhờ cách xếp song song những gỗ tự nhiên mày nâu đậm nhạt tự nhiên khác nhau, không gian căn phòng trở nên thật mới mẻ, thân thiện với thiên nhiên và tạo nên ra những cảm giác rất thú vị khi bạn nhìn vào.

Bên trong thiết kế biệt thự đẹp này có một chiếu sáng tinh tế kết hợp rất phối đều, mang đến đem lại cảm giác thân thiện và gần gũ với thiên nhiên cho các thành viên trong gia đình.