Ngất ngây với nét sáng tạo ở không gian phòng ngủ của căn hộ 100m2

Với lối thiết kế đơn giản căn hộ này mang đến cảm giác vô cùng thoáng mát, dễ chịu cho người xem. Chúng ta cùng thử khám phá không gian nội thất 3 phòng ngủ ở mẫu căn chung cư này nhé.

Phòng ngủ master

Với mong muốn tạo không gian thoải mái nhất vào những giây phút nghỉ ngơi cho gia chủ, MoreHome chọn tông beige ấm áp cho phòng ngủ master của căn hộ 3 phòng ngủ này. Những chi tiết như bộ gối hay đèn ngủ đều có màu trung tính rất nhẹ nhàng mà tinh tế. Giường đặt gần khung cửa sổ lớn giúp bạn dễ dàng thư thái đầu óc sau một ngày dài làm việc và dễ dàng đi vào giấc ngủ của mình hơn.

Phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ được sử dụng gam màu hồng xinh kết hợp hiện đại tạo không gian ấm áp, dễ chịu. Bố trí bàn phấn gần cửa sổ đơn giản cho bé con của bạn có không gian học bài nhiều ánh sáng hơn.

Phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ lớn được thiết kế theo gam màu trung tính, ánh sáng hắt từ mảng tường được ốp kính sang trọng ở trung tâm tạo nên không gian rất nhẹ nhàng và thư giãn cho người sử dụng. Ngoài chiếc giường lớn ở trung tâm, phòng còn có thêm băng ghế gần khung cửa sổ lớn giúp bạn dễ dàng thư thái đầu óc sau một ngày dài làm việc và dễ dàng đi vào giấc ngủ của mình hơn.

Trong phòng ngủ này không gian đủ để bạn có thể tập thể dục như yoga trong phòng hay ngồi làm việc với chiếc bàn khá dài. Hơn nữa, chi tiết này giúp gian phòng thêm hiện đại, thu hút và đẹp mắt.